Giới thiệu

Lời đầu tiên NHÔM KÍNH THẢO MINH xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công. Thảo Minh là thương hiệu thuộc công ty Nhôm Kính Thảo Minh, tiền thân hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính, kính cường lực, kính ốp bếp,v.v.

Là một đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện công trình, Thảo Minh tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính: Cửa sổ, cửa đi, cửa tự động, cửa cuốn, vách kính, cầu thang kính, mái kính, mặt dựng, mái sảnh, lam chớp nhôm, kính cường lực, kính ốp bếp… và hiện tại Công ty chúng tôi đang có các sản phẩm Cửa nhôm cao cấp XINGFA, cửa nhôm hệ Việt Pháp, các sản phẩm về cửa kính, cửa nhựa lõi thép gia cường… với triết lý sản phẩm phải bền vững cũng như đẹp về thẩm mỹ. Nhôm kính Thảo Minh đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, tâm huyết, được đào tạo chuyên môn cao; hệ thống quy trình quản lý, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt bài bản cùng với nhà xưởng với máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Trung quốc, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Đồng hành với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như những mong muốn của Quý khách hàng về sự toàn diện của công trình, đó là vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính mỹ thuật, tính hiện đại và lợi ích thực tế, Thảo Minh đã và sẽ không ngừng nghiên cứu, hợp tác và đưa ra các giải pháp thiết thực nhất để thỏa mãn hơn cả những gì mà Quý khách hàng mong muốn.

Thảo Minh luôn mong nhận được những lời góp ý chân thành từ Quý khách hàng, Quý đối tác để hoàn thiện và phát triển hơn nữa sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác và xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn kết lâu dài.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi và hy vọng được hợp tác trong các dự án.

Trân trọng!


Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

NHÔM KÍNH THẢO MINH

Nhôm kính cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 20, đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 0964 78 0266 – 0915 55 9034 (Tư vấn miễn phí24/7)
Zalo: 0915559034