Nhôm kính Thảo Minh

Các loại nhôm Việt Pháp và cách phân biệt các loại nhôm Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp là sự kết hợp hoàn hảo của hợp kim nhôm và công nghệ sơn tĩnh điện phơi khô của Pháp. Không chỉ phổ biến và được người Việt Nam tin dùng mà Châu Á cũng như 1 số nước phát triển ở Châu Âu cũng đang sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp.

Khi bạn tham khảo thiết kế cửa đi, cửa sổ của ngôi nhà mình bằng nhôm Việt Pháp, nhưng có rất nhiều thông tin khiến bạn cảm thấy bối rối và không biết nhôm Việt Pháp hệ 44 (4400), nhôm Việt Pháp hệ 45 (4500), nhôm Việt Pháp hệ 26 (2600) khác nhau ở điểm gì và công năng sử dụng như thế nào? Hãy cùng Nhôm kính Thảo Minh tìm hiểu và nhanh chóng đưa ra quyết định sử dụng loại sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

1. Nhôm Việt Pháp hệ 2600

Cửa sổ lùa Nhôm Việt Pháp hệ 2600

Là mẫu cửa nhôm hệ Việt Pháp được thiết kế làm dạng cửa mở lùa (còn gọi là mở trượt), thường được sử dụng cho cửa sổ, nhưng cũng có thể sử dụng cho cửa đi chính hay cửa thông phòng cũng vẫn thẩm mỹ và đảm bảo về chất lượng.

Với hệ ray lùa cùng bộ bánh xe kép và gioăng chuyên dụng giúp cho cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 phối hợp nhẹ nhàng, có sự kéo đẩy, và đơn giản cho người sử dụng.

2. Nhôm Việt Pháp hệ 4400

Cửa sổ Nhôm Việt Pháp hệ 4400

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 có kiểu dáng mở hất (hay còn gọi là mở lật) giúp bạn có thể sử dụng cho cửa sổ rất tiện lợi khi kết hợp với chống sao hay bản lề chữ A giúp cho cửa đóng mở được chắc chắn.

Về công dụng, bản nhôm hệ 4400 không khác cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 nhưng về mặt cấu tạo thì không được to bản bằng nhôm hệ 4500 và trọng lượng cũng không nặng bằng.

Là mẫu cửa nhôm Việt Pháp được thiết kế cho cả cửa sổ và cửa đi. Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4400 dành cho cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh đều được. Chúng được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau như cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa nhôm phòng bếp hay cửa nhôm nhà vệ sinh.

Về giá thành thì nhôm Việt Pháp hệ 4400 cấu thành từ nhôm nhẹ hơn nên rẻ hơn. Chức năng sử dụng giống nhôm hệ 4500 nhưng khách hàng lại có nhiều sự lựa chọn hơn bởi vì chúng phổ biến hơn.

3. Nhôm Việt Pháp hệ 4500

Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 4500

Là dòng cửa nhôm Việt Pháp chỉ được sử dụng, sản xuất để làm cửa đi. Đối với cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 là mẫu sản phẩm cao cấp nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Chúng được thiết kế bởi thanh nhôm có độ dày cao nhất, trọng lượng nặng nhất, thanh nhôm to bản nên rất bền và chịu lực cao.

Loại cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 thường được sử dụng cho cửa nhôm kính có thể mở 1 cánh, 2 cánh, hay 4 cánh đều được. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 cũng sử dụng cho cửa thông phòng như: cửa phòng bếp, cửa phòng tắm, cửa kho… đều rất ổn định, bền mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao.

Nhôm kính Thảo Minh là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt cửa Nhôm kính Việt Pháp chính hãng chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã tại Hà Nội. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn chu đáo mọi dịch vụ, cũng như cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng với giá cả hợp lí nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng khảo sát, đo đạc lên thiết kế vào báo giá trong ngày
0964 78 0266
Zalo
Zalo 0915559034
More