Cửa nhôm Việt Pháp cho văn phòng làm việc ấn tượng, lôi cuốn

Cửa nhôm Việt Pháp cho văn phòng làm việc ấn tượng, lôi cuốn từ ánh nhìn đầu tiên

Cửa nhôm Việt Pháp cho văn phòng có thực sự cần thiết?

Văn phòng vừa là nơi làm việc của nhân viên, vừa là nơi diễn ra các cuộc họp đàm phán kí kết hợp đồng. Nó còn là bộ mặt thể hiện đặc trưng cũng như thương hiệu riêng của công ty. Với tầm quan trọng như vậy việc thiết kế để tạo nên một không gian độc đáo, khác biệt, gây ấn tượng với khách hàng cũng như đối tác tham quan là điều thực sự cần thiết. Và hiện nay việc sử dụng cửa nhôm Việt Pháp trong thiết kế nội thất văn phòng là một ý tưởng hoàn hảo được nhiều công ty áp dụng. Vậy những mẫu cửa nhôm kính nào là phù hợp với không gian văn phòng? câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm khi sử dụng cửa nhôm Việt Pháp trong thiết kế văn phòng.

Ưu điểm trước tiên phải kể đến là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Ngày nay những công ty lớn thường đặt trụ sở làm việc ở nơi trung tâm đô thị ồn ào và náo nhiệt gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung của nhân viên. Dó đó việc tạo nên một không gian yên tĩnh cho văn phòng là điều vô cùng cần thiết. Cửa nhôm Việt Pháp cho văn phòng ra đời đã đáp ứng được những mong muốn đó, với cửa và vách được cấu tạo bởi thanh hợp kim nhôm hệ Việt Pháp, tạo nên sản phẩm đồng bộ cho hiệu quả tối đa trong việc ngăn cản tiếng ồn.

Hơn nữa trong hầu hết các công hiện nay thường xuyên sử dụng điều hòa để làm mát cũng như sưởi ấm là điều dễ thấy. Với các mẫu cửa gỗ truyền thống, hệ thống cửa không hoàn toàn kín,chúng có những khe hở làm tốn điện năng rất lớn, để giải quyết nan đề này, cửa nhôm Việt Pháp với công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo độ cửa cứng vững, cùng độ kín khít cao giúp tiết kiệm điện cho điều hòa.

Ưu điểm thứ hai là khả năng chịu được gió giật. Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện an toàn cho những công trình nằm ở khu vực nhiều gió bão.

Do vật liệu nhôm kính nhẹ làm giảm tải trọng của công trình.

Sử dụng cửa nhôm kính Việt Pháp là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Các thanh nhôm được xử lý bề mặt và được sơn tĩnh điện có độ bền cao luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

2. Ứng dụng của cử nhôm Việt Pháp cho văn phòng

Cửa nhôm Việt Pháp cho văn phòng thịnh hành nhất hiện nay là loại cửa đi nhôm mở quay và các vách ngăn kính.

Mặc dù với mẫu thiết kế mở quay không còn mới lạ nhưng với cửa đi nhôm Việt Pháp thông minh trong việc sử dụng những tấm kính lớn trong suốt làm yếu tố chủ đạo đồng thời kết hợp khéo léo với màu sắc  của tay cầm làm mang lại cảm giác năng động, hiện đại và đầy cảm hứng mới. Do đó chúng thường lắp đặt làm cửa thông giữa các phòng

ban với nhau hay giữa các phòng với khu vực hàng lang.

Hình ảnh: Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng hiện đại

Rất dễ dàng để thấy những vách kính mặt dựng được lắp ở những tòa nhà cao tầng. Với độ sáng bóng cao, các mẫu vách kính này giúp cho văn phòng công ty lấy được toàn bộ ánh sáng tự nhiên, làm cho không gian thông thoáng, thoải mái không những tiết kiệm được điện năng mà ánh nắng mặt trời còn rất tốt sức khỏe của các nhân viên.

Hình ảnh: tào nhà nhôm kính sang trọng, hiện đại

Giữa các bàn làm việc của nhân viên còn được lắp đặt vách ngăn kính. Chúng có công dụng tao nên một không gian làm việc riêng tư cho từng người, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hình ảnh: vách ngăn nhôm kính tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp

Văn phòng là nơi làm việc của tất cả các nhân viên, là nơi tạo ra giá trị lớn nhất cho doanh nghiệp, Việc sử dụng cửa nhôm Việt Pháp cho văn phòng không những là cách trang trí sáng tạo, đậm chất nghệ thuật mà còn khiến nhân viên có không gian làm việc thoải mái và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *